HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM GỬI EMAIL MARKETING - MAIL THANH HÀ

Để gửi được Email Marketing tại Mail Thanh Hà các bạn cần thực hiện một số bước sau đây:

 

quy-trinh-gui-email-marketing

1. Đăng ký tài khoản: Bạn cần thực hiện nhập Họ tên, Usernam, Email, Số điện thoại, Mật khẩu,... để  Đăng ký tài khoản. Lưu ý, các trường có dấu (*) bạn cần phải nhập đủ.

quy-trinh-gui-email-marketing

2. Check mail kích hoạt tài khoản: Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn sẽ nhận được 1 email để kích hoạt tài khoản. Đồng thời bạn cũng nhận thêm 1 email gửi từ Amazon nữa để kích hoạt tài khoản gửi mail.

quy-trinh-gui-email-marketing

Mail 1: Kích hoạt tài khoản trên phần mềm. Bạn nên lưu ý có thể email sẽ nằm trong mục Quảng cáo hoặc Spam do lần đầu gửi email.

 

quy-trinh-gui-email-marketing

Mail 2: Kích hoạt tài khoản gửi email từ amazon

3. Tạo nhóm và thêm danh sách Email: Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn cần Tạo nhóm EmailThêm danh sách email vào nhóm. 

- Tạo nhóm Email: Bạn chỉ cần kích vào menu Tạo nhóm Email, nhập tên nhóm và nhấp Thêm nhóm Email. Bạn có thể tạo nhiều nhóm để phân loại email tương ứng với nhóm khách hàng.

- Thêm danh sách Email: Sau khi Tạo nhóm Email, bạn cần Thêm danh sách email vào nhóm đã tạo. Lưu ý: Khi thêm email vào nhóm, mỗi email cách nhau bởi dấu dấu phẩy (,). Ví dụ: nguyenvana@gmail.com, levanmanh@gmail.com

4. Đăng ký gói Email: Hoàn tất các bước trên, bước Đăng ký gói Email xác định xem bạn cần đăng ký gói Email nào phù hợp với số lượng email đã thêm vào danh sách.

- Bạn nên đăng ký gói email có thể gửi lớn hơn số lượng email đã thêm trong nhóm, tránh việc không gửi hết mail.

- Sau khi Đăng ký gói Email, bạn sẽ nhận được mail thông báo về gói email mà bạn đã đăng ký. Bạn cần thanh toán để kích hoạt gói email (đối với gói có phí), khi đó bạn mới có thể gửi được mail. Đối với gói Dùng thử 1 tháng thì bạn mặc nhiên sẽ được kích hoạt.

5. Tạo chiến dịch, soạn và gửi mail: Sau khi các bước trên hoàn tất, bây giờ bạn có thể gửi mail. Trong phần trên của trang Tạo chiến dịch cũng có thông báo các điều kiện mà bạn đã đáp ứng đủ hay chưa.

- Bạn cần nhập thông tin bắt buộc vào các trường

- Chuẩn bị nội dung thật hấp dẫn mà khách hàng mong muốn bạn cung cấp đến họ. Bạn có thể chèn ảnh vào email và tham khảo thêm một số mẫu Email.

- Có thể đính kèm file thêm cho Email. Mỗi chiến dịch được đính kèm tối đa 3 file, mỗi file không quá 5Mb

MAIL THÀNH HÀ - CHÚC BẠN TẠO NHIỀU CHIẾN DỊCH EMAIL MARKETING HIỆU QUẢ